CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

I. MỤC ĐÍCH

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Eurohomes (www.eurohomes.com.vn).

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Eurohomes (www.eurohomes.com.vn)..

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Eurohomes (www.eurohomes.com.vn)..

– Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Eurohomes (www.eurohomes.com.vn)..

– Khu vực áp dụng: Công ty TNHH Thiết bị nhập khẩu Eurohomes Việt Nam (www.eurohomes.com.vn). sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và tính phí giao hàng đối với các khu vực khác trong lãnh thổ Việt Nam.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2014

III. NỘI DUNG

1. Điều kiện áp dụng

– Để thực hiện chính sách này khách hàng khu vực ngoài Hà Nội cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

Đối với khu vực nội thành Hà Nội:

Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). sẽ vận chuyển và lắp đặt đối với các sản phẩm thiết bị gia dụng cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

 Khoảng cách miễn phíTổng giá trị đơn hàngThời gian giao nhận
         Trong vòng 15 kmTừ 05 triệu đồng< 01 ngày

Đối với các khu vực khác:

 Khoảng cáchPhí vận chuyểnThời gian giao nhận
Trong vòng 20-50 km 100.000đ/sp< 01 ngày
Trong vòng 50-100 km 150.000đ/sp< 05 ngày
Trong vòng > 100 km 200.000đ/sp< 07 ngày

 

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Không áp dụng lắp đặt đối với mặt hàng phụ kiện tủ bếp, phụ kiện đồ gỗ, khóa cửa, chậu vòi, thiết bị vệ sinh.

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

2. Các điều kiện khác

– Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). chỉ vận chuyển, lắp đặt miễn phí 01 lần.

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Eurohomes tự điều phối và quyết định.

– Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Eurohomes (www.eurohomes.com.vn)..

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Eurohomes giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Eurohomes (www.eurohomes.com.vn). sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng. 0869.282.539

Tin Liên Quan